SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

Với mạng lưới máy bán hàng tự động phủ rộng toàn quốc,
AVF là điểm chạm thương hiệu – kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

AVF tối ưu kênh bán lẻ truyền thống sử dụng công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng chuyển dịch chung của Thị trường bán lẻ toàn cầu. Mạng lưới máy bán hàng tự động của AVF mang tới người tiêu dùng một trải nghiệm mua hàng tiện lợi, an toàn và hiện đại hơn.
Bên cạnh đó, với độ phủ rộng khắp, AVF giúp các thương hiệu hiểu và tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình một cách hiệu quả và tích kiệm chi phí. 
AVF định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết quyền lợi hấp dẫn và bền vững dành cho đối tác, cũng như trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

AVF nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân lực dồi dào, hùng mạnh, để cùng nhau đạt đến những cột mốc trong kinh doanh.

“Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu bạn không thể chạy, hãy đi, nếu bạn không thể đi, hãy bò, nhưng làm gì đi nữa, bạn cũng phải tiếp tục tiến về phía trước.”
(Martin Luther King, Jr.).

Tại AVF, chúng tôi hiểu rằng, trong một thời đại cạnh tranh khốc liệt, khi công nghệ đẩy mọi thứ vào một cuộc đua của hiệu năng, công suất, thì chính sự kiên trì, lòng quyết tâm theo đuổi đến cùng, sẽ giúp chúng ta và đội ngũ chiến thắng, là người ở lại cuối cùng trong “cuộc chơi”.

Liên hệ ngay với Phòng Tuyển Dụng Nhân sự AVF để “lên chuyến xe sự nghiệp” cùng chúng tôi, bạn nhé!!

Xem Thêm